Thêm ảnh
Bước chân mộng du
[28-06-2018] Ngày 22/06/2018, sinh viên Khoa mỹ thuật công nghiệp, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức thành công buổi biểu diễn Thời trang đêm hè TDTU 2018 (TDTU SUMMER NIGHT FASHION SHOW 2018) với chủ đề: Bước chân mộng du (Sleepwalk
Chuyến tham quan Cty Tongwei tại tỉ
Chiêm ngưỡng những tác phẩm sáng tạ
Khoa Điện - Điện Tử Triển Lãm Đồ Án
Khởi động Câu lạc bộ Du lịch Khoa K
Đêm văn nghệ truyền thống Khoa Công
Chương trình thay lời muốn nói với
Bước chân mộng du
Thêm ảnh
Hình ảnh hoạt động - Ngày 22/06/2018, sinh viên Khoa mỹ thuật công nghiệp, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức thành công buổi biểu diễn Thời trang đêm hè TDTU 2018 (TDTU SUMMER NIGHT FASHION SHOW 2018) với chủ đề: Bước chân mộng du (Sleepwalk
Khai mạc Hội thao sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU Games) 2018
Thêm ảnh
Hình ảnh hoạt động - Chiều ngày 23/04/2018, Hội thao sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU Games) 2018 chính thức khai mạc tại Sân vận động. TDTU Games là sự kiện thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể và chơi tốt thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; khuyến khích thói quen tập luyện thể thao trong sinh viên cũng như tuyển chọn, bồi dưỡng những tài năng thể thao cho các giải toàn quốc và quốc tế.
Kỷ niệm 20 năm thành lập Khoa môi trường & bảo hộ lao động
Thêm ảnh
Hình ảnh hoạt động - Chiều ngày 16/04/2018, Khoa môi trường và bảo hộ lao động (Khoa MT&BHLĐ) Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (16/04/1998-16/04/2018). Tham dự Lễ kỷ niệm có Lãnh đạo Khoa, tập thể giảng viên, viên chức, sinh viên, các anh chị cựu sinh viên và đại diện nhiều đối tác thân hữu.
Hoa giấy bên sân Trường
Thêm ảnh
Hình ảnh hoạt động - Trong các loài hoa, Giấy là loài đơn giản, dễ trồng, dễ có hoa, dễ chăm sóc; và hoa lại lâu tàn nhất. Hoa Giấy trước đây thường được trồng phổ biến ở vùng thôn quê; nhường thành thị cho những loài kiêu sa và sang trọng hơn; nhưng ngày nay thì đã khác.
Tổng công ty điện lực Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nâng cao kỹ năng tiếng Anh cho nhân sự của Tổng công ty tại Đại học Tôn Đức Thắng
Thêm ảnh
Hình ảnh hoạt động - 30 học viên gồm lãnh đạo, chuyên viên, viên chức của Tổng công ty điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) đã bắt đầu tham gia khóa học "Nâng cao kỹ năng tiếng Anh và những ứng dụng của tiếng Anh trong công việc" tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).
Bế giảng Khóa học thiết kế nghiên cứu khoa học và phân tích dữ liệu
Thêm ảnh
Hình ảnh hoạt động - Ngày 07/01/2018, tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) Khóa học thiết kế nghiên cứu khoa học và phân tích dữ liệu do GS. Nguyễn Văn Tuấn phụ trách đã chính thức bế giảng. Khóa học bắt đầu từ ngày 25/12/2017, có 101 học viên là các nghiên cứu sinh, nhà nghiên cứu đến từ các đại học, bệnh viện, cơ quan nghiên cứu ở 34 tỉnh, thành phố của cả nước tụ tập về; những người cần củng cố kiến thức phân tích dữ liệu và nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học để ph...
Đại học Tôn Đức Thắng họp mặt kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Thêm ảnh
Hình ảnh hoạt động - Sáng ngày 22/12/2017, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức họp mặt Kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017). Tham dự họp mặt có TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng TDTU cùng các giảng viên, viên chức, các anh chị học viên, sinh viên TDTU từng tham gia quân đội.
Hội hữu nghị Myanmar-Việt Nam thăm Đại học Tôn Đức Thắng
Thêm ảnh
Hình ảnh hoạt động - Sáng ngày 23/12/2017, Đoàn đại biểu Hội hữu nghị Myanmar-Việt Nam do ngài Chủ tịch U Tint Swai dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Tiếp Đoàn có TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng; TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng cùng Lãnh đạo các Phòng, Ban, Trung tâm trực thuộc TDTU.
Chuyến tham quan Cty Tongwei tại tỉnh Tiền Giang ngày 25/11/2017
Thêm ảnh
Hình ảnh hoạt động - Cầu nối giữa nhà trường và doanh nghiệp là một mắc xích quan trọng của giáo dục hiện đại trong thời hội nhập, tạo điều kiện cho sinh viên có được môi trường chuyên nghiệp để vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn thông qua các đợt đi tham quan, thực tập tại các doanh nghiệp. Môi trường làm việc tại các doanh nghiệp là cơ hội cho các sinh viên cọ sát thực tế học hỏi kỹ năng làm việc và hoàn thiện các kỹ năng mềm. Đồng thời, sinh viên cũng c...
Chiêm ngưỡng những tác phẩm sáng tạo mang nhiều ý nghĩa của sinh viên Tôn Đức Thắng
Thêm ảnh
Hình ảnh hoạt động - Nhằm khích lệ tinh thần, thể hiện sự tôn trọng, chăm lo cho sinh viên khóa tốt nghiệp, trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức chương trình GradShow 2017 “Saigon Untapped”, mở ra nhiều tác phẩm thú vị của sinh viên.
Ngày hội truyền thống kỷ niệm 20 năm thành lập Trường đại học Tôn Đức Thắng OPEN DAY 24/09/2017
Thêm ảnh
Hình ảnh hoạt động - Ngày 24/09/2017, Trường đại học Tôn Đức Thắng tưng bừng đón chào cựu sinh viên, các bạn tân sinh viên và sinh viên Trường tham dự Ngày hội truyền thống “OPEN DAY 2017" kỷ niệm 20 năm thành lập Trường (24/09/1997 – 24/09/2017) với chuỗi các hoạt động ngoại khóa phong phú, gồm: Lễ khai mạc; Đồng diễn flashmob; Chợ phiên TDTU; Hoạt động Teambuilding “Tự hào TDTU AMAZING RACE”; Hội thi “Đua thuyền hơi”; Đường chạy sắc màu “TDTU Color Obstacle”
Khoa Điện - Điện Tử Triển Lãm Đồ Án Tốt Nghiệp Sinh Viên 2017 Mừng Kỉ Niệm 20 Năm Thành Lập Trường
Thêm ảnh
Hình ảnh hoạt động - Nhân kỉ niệm 20 năm ngày thành lập trường, Khoa Điện - Điện tử tổ chức triển lãm đồ án tốt nghiệp của sinh viên năm học 2017-2018 từ ngày 18/9 đến ngày 24/9 tại sảnh C, cơ sở Tân Phong, quận 7.
Hợp tác doanh nghiệp - Khoa tài chính ngân hàng
Thêm ảnh
Hình ảnh hoạt động - Trong suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên cần có cơ hội tiếp xúc thường xuyên với các Doanh nghiệp để tìm hiểu môi trường thực tế, qua đó sinh viên có kế hoạch nghề nghiệp cho bản thân. Chính vì vậy, Khoa Tài chính ngân hàng nhận định hoạt động hợp tác giữa doanh nghiệp và nhà trường là một công tác rất quan trọng, phải thường xuyên duy trì và phát triển.
Tôn vinh sinh viên Mỹ thuật Công nghiệp với Grad Show 2017
Thêm ảnh
Hình ảnh hoạt động - Đêm 14/14 vừa qua, khoa Mỹ thuật Công nghiệp của Trường ĐH Tôn Đức Thắng đã tổ chức chương trình Graduation Show 2017, dành cho các sinh viên tốt nghiệp khóa 17 của khoa với chủ đề "Saigon Untapped".
Lễ trao giải Cuộc thi thiết kế & sáng tác Chào mừng 20 năm thành lập Đại học Tôn Đức Thắng
Thêm ảnh
Hình ảnh hoạt động - Ngày 10/10/2017, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Lễ trao giải kết thúc Cuộc thi thiết kế & sáng tác Chào mừng 20 năm thành lập Nhà trường với sự tham dự của quý đại biểu và thí sinh là các giảng viên, cựu sinh viên, sinh viên TDTU.
Tuổi trẻ Đại học Tôn Đức Thắng hiến hơn 2.000 đơn vị máu cứu người
Thêm ảnh
Hình ảnh hoạt động - Gần 2.400 giảng viên, viên chức và sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tích cực tham gia Ngày hiến máu tình nguyện vì cộng đồng năm 2017. Trong 2 ngày 10 và 11/10/2017; với sự vận động của Đoàn TNCSHCM TDTU, viên chức, giảng viên và sinh viên vui vẻ, hồ hởi tham gia hoạt động xã hội thường niên này.
Học sinh TP. Hồ Chí Minh “sống khỏe hôm nay, kiến tạo tương lai” tại TDTU
Thêm ảnh
Hình ảnh hoạt động - Vòng bán kết Hội thi “Học sinh thành phố với pháp luật” năm 2017 vừa diễn ra tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) vào ngày 08/10/2017 với sự tham gia của hơn 3.200 học sinh từ các trung tâm giáo dục thường xuyên, trường trung học phổ thông, trường trung học cơ sở, trường trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.
Khởi động Câu lạc bộ Du lịch Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn
Thêm ảnh
Hình ảnh hoạt động - Sau thời gian chuẩn bị nghiêm túc, vào lúc 18g30 ngày 07/11/2015 tại phòng B411 Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Ban chủ nhiệm lâm thời đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Du Lịch – Khoa KHXH&NV (tên tiếng Anh là Travel club) một cách trang trọng và ấm cúng.
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Thêm ảnh
Hình ảnh hoạt động - Hàng năm, cứ mỗi độ thu về, trong lòng mỗi chúng ta lại bồi hồi nhớ về những kỉ niệm về thầy cô, về bạn bè, trường lớp,... Nhân dịp kỉ niệm Ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11. Là một đất nước có truyền thống Tôn sư trọng đạo, từ xưa đến nay, truyền thống đó vẫn luôn được gìn giữ và phát huy một cách thật tốt đẹp.
Đêm văn nghệ truyền thống Khoa Công Nghệ Thông Tin “IT Gala Paper 2014″
Thêm ảnh
Hình ảnh hoạt động - Với mục đích chào đón các bạn tân sinh viên nhập học năm 2014 – Đại học khóa 18 và Cao đẳng khóa 10, Khoa Công Nghệ Thông Tin Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức một sự kiện văn nghệ hoành tráng nhất năm. Đó là chương trình “IT Gala Paper 2014″ – một sự kiện văn nghệ truyền thống thường niên của khoa Công Nghệ Thông Tin.
Chương trình thay lời muốn nói với chủ đề “Quản trị trong tim tôi”
Thêm ảnh
Hình ảnh hoạt động - Ngày 16 tháng 11 năm 2015 tại Hội trường 6B. Đoàn Thanh niên và Liên Chi Hội Sinh viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh đã tổ chức chương trình giao lưu sinh viên với chủ đề: “Quản Trị trong tim tôi”. Với mong muốn giới thiệu về Khoa Quản Trị Kinh Doanh, các hoạt động của Đoàn – Hội, Câu lạc bộ tại Khoa cho các bạn sinh viên đặc biệt là Tân sinh viên được biết và hiểu rõ. Đồng thời, tổ chức đêm văn nghệ chào đón các bạn sinh viên đến với ngôi nhà ch...